พลาสติก ซีล ปะเก็น โอริง Gasket Hydraulic Seal O-ring- Ecoseal

PE-1000

UHMW- PE 1000

UHMW (Ultra High Molecular Weight PolyEthylene) PE 1000

UHMW

คือ พลาสติกเทคนิคประเภท โพลีเอททิลีน ชนิดมีความหนาแน่นของโมเลกุลสูง มีลักษณะทางกายภาพเป็นวัตถุทึบแสง ปกติจะมีสีขางขุ่น จับดูแล้วจะมีลักษณะลื่น คุณสมบัติที่ดีเด่นคือ มีความหนาแน่นของโมเลกุลสูงถึง 6 ล้าน โมล/กรัม จึงส่งผลให้ UHMW-PE 1000 มีความทนทานต่อการสึกหรอสูงมาก เหมาะกับงานที่ต้องการความทนทานต่อแรงกระแทกและเสียดสี นอกจากนี้แล้วยังคงทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมี โดยคุณสมบัติพื้นฐานแล้ว UHMW-PE 1000 เป็นสารไม่มีพิษ ไม่ละลายเจือปนกับน้ำหรืออาหาร จึงใช้ในงานที่ต้องสัมผัสกับอาหารและที่มีอุณหภูิมิติดลบในห้องแช่แข็ง  อุณหภูมิการใช้งานที่ -200 ถึง 90 องศา   ไม่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่บ่อยๆ เพราะสึกกร่อนช้ามาก มีความทนทานต่อการสึกหรอสูงมาก โดยได้รับการรองรับคุณสมบัตินี้จากกระทรวงสาธารณะสุข แห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน 

ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย มีสีขาว , ดำ , เขียว และเหลือง ความถ่วงจำเพราะที่ 0.93 (g/m^3) ความแข็ง 65 (shore D) มีน้ำหนักเบา

ลักษณะการใช้งาน

แท่นรองไม้ตีกระสวย ลูกรอกของเครื่องขนถ่ายสินค้า ลิ้นวาล์ว ลูกรอกนำสายพานลำเลียง ลูกล้อรถเข็น สลิปเปอร์ลิฟท์ บู๊ช ชิ้นงานที่ต้องการความลื่นตัวสูง ตลับลูกปืน บู๊ชเรือเดินทะเล เรือประมง เรืองหางยาว รางเลื่อน เขียงรองรับใบมีด รวมทั้งงานที่ต้องการเสียดสีตลอดเวลา ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทุกชนิด เช่นเขียงอาหาร แผ่นรองปั๊มบรรจุภัณฑ์อาหาร ทำถัง แท็งก์ ท่อน้ำชนิดแข็ง, ระบบสายพานลำเลียง รางสไลด์ ชิ้นส่วนอะไหล่ ล้อ ฟันเฟือง บูช แบริ่ง สกรู เกียร์ ไลนเนอร์ในถัง รถตัก รถบรรทุก ทำกันชนสำหรับรถและเรือ ฯลฯ
WEAR STRIP , ROLLER , STAR WEEL , BUSHING , SCREW FEED , PART CONVERYOR LINE

ขนาด Size มีขนาดดังนี้

แบบแผ่น ( PE1000 Sheet )
มีขนาด 1000mm x 2000 มม.
ความหนา 5-50 มม.

แบบแท่ง ( PE1000 Rod )
ความยาว 1000 มม.
ขนาดเส้นผ่าศุนย์กลาง 10-200 มม.


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท อีโคซีล จำกัด
ผู้แทนจำหน่าย ซีลกันรั่ว ปะเก็น และพลาสติกวิศวกรรมทุกชนิดจากต่างประเทศ จำหน่ายปลีก-ส่ง พร้อมบริการหลังการขาย

ecosealthailand

@ecosealthailand

E-mail : ecoseal@ecosealthailand.com
Tel : 02 931 6868, 02 931 7647-9